LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT THƯƠNG TÍN được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ và giải trí, công nghiệp.

Đặc biệt các cộng sự đã từng công tác tại các công ty thiết kế, xây dựng lớn, có uy tín tại TP.HCM.

Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của quý khách là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là : “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Quả” để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí,và cát lợi đối với từng gia chủ.

Bằng những nỗ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, và nhân viên, công ty XÂY DỰNG NỘI THẤT THƯƠNG TÍN đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công, xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn đến các nhà xưởng, kho ….. Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình từ thiết kế đến thi công cũng được công ty tiếp thu, sữa đổi nhằm giúp Công Ty THƯƠNG TÍN ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.

Đến với Công Ty TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT THƯƠNG TÍN , khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và giàu ý tưởng của đội ngũ KTS, KS, Họa viên của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!

Chúng tôi thiết kế và xây dựng những công trình của Quý khách hàng bằng sự tận tâm, niềm đam mê nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc để mang đến cho khách hàng những công trình với sự hài lòng của nhất của Quý khách hàng.

Lĩnh Vực Hoạt Động

  • Thiết kế nhà: thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà xưởng.
  • Thiết kế showroom, thiết kế trường học, thiết kế trường mầm non-mẫu giáo, thiết kế nội thất massage, thiết kế quán cafe.
  • Thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà xưởng, cafe, karaoke.
  • Thiết kế, thi công nội thất căn hộ, nội thất văn phòng.
  • Xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, xây dựng nhà xưởng, kho.
  • Thiết kế các nhà phố, biệt thự dự án BĐS, thiết kế nội thất căn hộ mẫu, nhà mẫu cho dự.
  • Sửa chữa nhà – cải tạo nhà, cải tạo sửa chữa khách sạn, cải tạo sửa chữa nhà xưởng-kho.
  • Xin phép xây dựng, hoàn công.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI SHOWROOM NỘI THẤT - NHÀ ĐẸP

Bằng Khen - Thành Tích

Năm 2015 Công ty Thương Tín xây dựng hoàn thành đạt chỉ tiêu 3 nhất của Tỉnh Bình Phước : Karaoke hoành Tráng nhất tỉnh, Cổng chào đẹp nhất tỉnh và Cafe sang trọng nhất tỉnh Bình Phước, Đền Hùng huyện Tân Hiệp – Kiên Giang.

Đóng góp xây dựng phát triển kinh tế -xã hội trên địa bàn huyện Châu Thành – Kiên Giang năm 2016,…