Nhà chồi gỗ

Mẫu nhà chồi gỗ đang mốt thịnh hành ngày nay của 1 số gia chủ muốn có 1 nơi thư giãn tuyệt hảo giữa “thiên nhiên” cho gia đình, mà còn là một vật trang trí hữu dụng giúp sân vườn thêm lung linh. Vừa là địa điểm để họp mặt anh em , bạn bè, người thân gia đình mỗi khi có sự kiện hoặc tiệc tùng.

Có rất nhiều kiểu dáng, sự kết hợp ăn ý, đẹp mắt dành cho chòi gỗ sân vườn.

Chòi nghỉ được làm hoàn toàn bằng gỗ, từ thân cột, tới mái, có thể phủ thêm một màu sơn yêu thích chắc chắn sẽ làm sáng bừng không gian sân vườn. Kiểu chòi nghỉ này phù hợp với những sân vườn có phong cách và sang trọng.Với chòi nghỉ này, có thể đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau trong sân vườn, như cạnh hòn non bộ tuyệt đẹp.

Thiết kế chòi gỗ cần phải đo lường tỉ mỉ và tính được lượng gỗ sử dụng vào công trình.

Việc chọn lựa cột gỗ cũng là yếu tố quyết định sử dụng nhà chồi gỗ cũng như thời gian tồn tại của công trình. Chọn lựa những loại gỗ chất lượng cao thì công trình tồn tại lâu nhưng cũng kèm theo là chi phí cho công trình cũng sẽ tăng lên.

Phôi gỗ được chọn lọc và đưa lên công trình

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng nhà gỗ và các công trình từ gỗ, Xây dựng nội thất Thương Tín luôn tự hào đem đến các gia chủ những công trình bằng gỗ chất lượng nhất, chi phí tốt nhất. Đáp lại lòng tin của các gia chủ đã đặt kỳ vọng lên Xây dựng nội thất Thương Tín.

Công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện

Bài viết liên quan